Sân Cầu Lông Cao Lỗ – Bảng Giá Và Các Dịch Vụ Tiện Ích

Sân Cầu Lông Cao Lỗ – Bảng Giá Và Các Dịch Vụ Tiện Ích

Sân cầu lông Cao Lỗ là một trong những sân chơi cầu lông đẹp và chất lượng tốt tại khu vực quận 8. Với những vợt thủ nào sống và làm việc quanh khu vực trên thì có thể tham khảo đến địa chỉ tuyệt vời này. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc một số thông tin cần thiết xoay quanh sân cầu lông Cao Lỗ.

Giới thiệu sân cầu lông Cao Lỗ

  • Địa chỉ sân cầu lông Cao Lỗ: Số 45 đường Cao Lỗ, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Google maps: https://g.co/kgs/5yiCcF.
  • Số điện thoại liên hệ đặt sân: 086.774.7753.
  • Quy mô mặt sân hiện nay: 3 sân.

Sân cầu lông Cao Lỗ được các vợt thủ quận 8 vô cùng yêu thích bởi sự rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Đây là điểm đến quen thuộc của những người chơi nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp bởi vô số ưu điểm nổi bật.

Giới thiệu sân cầu lông Cao Lỗ

Hiện nay, sân Cao Lỗ có tất cả 3 sân cầu lông với kích thước đạt chuẩn, mặt sân là thảm PVC cao cấp chuyên dụng. Trên sên còn có các dịch vụ giải khát, thuê đồ vô cùng tiện lợi giúp người chơi không phải mang nhiều đồ cồng kềnh. Sân có cả sân đơn và sân đôi  cho vợt thủ giao lưu thi đấu, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.

Sân Cao Lỗ còn là nơi thường xuyên tổ chức các giải đấu giao lưu lớn nhỏ tại khu vực quận 8 với hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về địa chỉ đánh cầu lông này dành cho vợt thủ khi cần.

Sân cầu lông Cao Lỗ – Bảng giá dịch vụ và các tiện ích có sẵn

Sân cầu lông Cao Lỗ có giá cả tương đối hợp lý so với những sân chơi khác trong cùng khu vực. Bên cạnh đó, địa chỉ này còn cung cấp cho vợt thủ rất nhiều tiện ích đi kèm, đảm bảo đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá và các dịch vụ có sẵn tại đây mọi người có thể tham khảo.

Bảng giá dịch vụ sân cầu lông Cao Lỗ

Giá thuê sân tại sân Cao Lỗ được anh em vợt thủ đánh giá là tương đối “dễ thở” so với những gì mà khách hàng nhận được. Sân bắt đầu mở cửa phục vụ từ 5 giờ sáng mà muộn nhất là đến 24 giờ đêm hàng ngày. Đặc biệt, sân chơi này hoạt động liên tục 24/7, kể cả các ngày Lễ Tết nên mọi người có thể ghé qua bất kỳ lúc nào.

Bảng giá dịch vụ sân cầu lông Cao Lỗ

Giá thuê sân tại đây dao động trong khoảng từ 70,000 VND đến 90,000 VND cho 1 tiếng và tùy vào từng thời điểm thuê. Ngoài ra, các dịch vụ bên lề được cung cấp sẵn tại đây cũng có mức giá hợp lý tùy vào từng gói tiện ích mà vợt thủ lựa chọn.

Tiện ích trên sân

Sân Cao Lỗ cung cấp vô số tiện ích tuyệt vời cho khách hàng, đảm bảo sẽ làm hài lòng những vợt thủ khó tính nhất. Sân cung cấp khu vực để xe cho cả ô tô và xe máy, có bảo vệ trông coi đảm bảo an ninh. Địa chỉ này cũng phục vụ Wifi miễn phí cho tất cả vợt thủ đến chơi cầu lông, đồng thời còn có camera an toàn tuyệt đối.

Tiện ích trên sân Cao Lỗ

Sân cầu lông được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng vô cùng tiên tiến, hiện đại với chế độ sáng vừa phải, không quá chói mắt. Do đó, người chơi có thể tham gia đánh cầu kể cả khi trời tối hay vào lúc sáng sớm mà không sợ thiếu sáng.

Địa chỉ này còn lắp đặt hệ thống lưới vây xung quanh sân giúp bảo vệ mặt sân, người chơi và các khán giả đến theo dõi thi đấu. Các dãy ghế ngồi trên khán đài cũng được cung cấp đầy đủ, không lo thiếu chỗ khi các cổ động viên đến cổ vũ.

Sân Cao Lỗ cũng cung cấp các tiện ích bán nước giải khát và cho thuê dụng cụ chơi cầu lông như vợt, lưới, quả cầu… Ngoài ra, sân còn có dịch vụ đào tạo dạy kèm chơi cầu lông dành cho tân thủ chưa có kinh nghiệm, mọi người có thể tham khảo.

Đánh giá của vợt thủ về sân cầu lông Cao Lỗ

Sân cầu lông Cao Lỗ nhận được rất nhiều đánh giá từ khách hàng, đa phần trong số đó là nhận xét tích cực. Cụ thể, một vợt thủ có tên Tuan Minh Nguyen chia sẻ: “Sân Cao Lỗ đẹp, còn mới, vạch kẻ rõ ràng, nói chung mọi thứ đều ok. Mỗi tội mình người mới nên chưa biết chỗ bán nước ở đâu, toàn phải tự mang.”

Một số đánh giá của vợt thủ về sân cầu lông Cao Lỗ

Chủ tài khoản Dũng Nobita nhận xét: “Sân cầu lông Cao Lỗ ngay gần nhà nên lúc nào ra chơi cũng được, rõ là tiện. Thái độ nhân viên phục vụ tốt, sân được dọn dẹp thường xuyên nên cũng sạch sẽ.” Tuy nhiên, địa chỉ này đôi khi vẫn nhận phải một số phản hồi không tốt từ khách hàng, cần phải khắc phục nhanh chóng.

Chẳng hạn như sân thường xuyên bật đèn muộn, phải nhắc thì mới có người bật đèn cho để chơi. Hoặc xuất hiện tình trạng khách hàng bị bắt ép đổi sân trong khi đã đăng ký thuê 1 tháng. Địa chỉ chơi cầu lông này cần xem xét và tìm cách thay đổi những vấn đề còn tồn đọng này để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản xoay quanh sân cầu lông Cao Lỗ mà có thể mọi người sẽ cần. Nếu đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận 8 thì vợt thủ hãy trải nghiệm ngay địa chỉ này nhé, đảm bảo sẽ không làm người chơi thất vọng.

Xem thêm:

Review Sân Cầu Lông Tao Đàn Quận 1

Sân Cầu Lông Bình Minh Ở Đâu?

slembvn.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *